ประสบการณ์ตรงกับการฉีดเสริมคาง

การฉีดเสริมคาง

วันนี้ว่าด้วยเรื่อง อยากสวยแบบรีบๆ .. และไม่แพงแบบสบายกระเป๋า..
ความสวยกับผู้หญิงเป็นของคู่กันเสมอมา แต่บางทีการเสริมคางสวยด้วยคมมีดก็อาจจะดูน่ากลัวเกินไป กว่าจะด้วยระยะเวลาที่ต้องมาพักฟื้นรักษาตัวอีก บางคนเลยหันมาเสริมคางสวยด้วยวิธีแบบอื่นๆ ที่ไม่ต้องผ่านมีดหมอ

การเสริมคาง

จากประสบการณ์ตรงเสริมคางที่พบเจอมา เพื่อนสาวของเรานั่นเอง ซึ่งนางก็อยากเป็นคนที่มีโครงหน้าที่เรียวเล็กสวยแบบชาวเกาหลีกับเค้าบ้าง แต่จะให้นางมาผ่าตัดศัลยกรรมปรับเปลี่ยนนางก็ยังใจไม่กล้าพอและด้วยงบประมาณก็ยังคงไม่เพียงพอเลยเริ่มทำจากสิ่งๆเล็กๆน้อย เช่นฉีด Botox ลดกราม ฉีด Meso fat เพื่อสลายไขมันที่แก้ม ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้มาถือว่าโอเคเลยไม่แย่ จากนั้นเพื่อนสาวก็เริ่มเสพย์ติดในการฉีด เสพย์ติดเข็ม มีกี่ตัวยาที่สามารถฉีดปรับหน้าได้นางก็เอาหมด ไม่ว่าจะร้อยไหมต่างๆนานา รวมไปถึงการฉีด filler เพื่อแต่งเติมจุดต่างๆ อย่างเช่น filler เสริมคาง ใครสนใจลองเข้าไปดูที่ www.รีวิวโรงพยาบาลเอเซีย.com/รีวิวเสริมคาง/ อยากได้แบบไหนก็ให้หมอปั้นๆให้เอา เท่านั้นก็ได้คางที่สวยแหละ ไม่ต้องพักฟื้นอะไรมากมาย พอมันยุบหายเราก็ไปเติมใหม่ได้ และด้วยราคาก็ไม่ได้แพงมากมาย มันเลยกลายเป็นจุดต้นกำเนิดที่ทำให้นางฉีดฟิลเลอร์เสริมคางมาเรื่อยๆ

ด้วยความไม่รู้เรื่อง และ มองว่าการฉีดเสริมคางนั้นมันก็ออกมาสวยดูไม่มีพิษมีภัยอะไร เพื่อนสาวก็เริ่มทำมาเรื่อยๆ เติมนิดเติมหน่อย เติมมันไปเรื่อยๆ แรกๆก็ได้ทรงที่สวย จนทำให้นางขาดการฉีดเสริมคางไม่ได้แล้วจริงๆ นับได้ว่าบริเวณคางของนางนั่นนับไม่ถ้วนกับสารที่นางได้ฉีดเข้าไป และด้วยเวลาที่ล่วงเลยผ่านไป สิ่งที่ไม่คาดคิดก็กำลังจะเกิดขึ้น สารที่ฉีดเข้าไปนั้นเริ่มออกฤทธิ์ จากรูปทรงที่เคยสวยเล็กๆเรียวๆ แต่ ณ ตอนนี้ไม่ได้รูปทรงที่สวยตามเคย

ระยะแรกๆ คางนางเริ่มมีอาการย้อย และมีอาการบวม นางเริ่มมีความกังวลใจ แต่ก็ยังไม่ได้อะไรมากคงคิดว่าเดี๋ยวมันก็สลายๆหายๆไปแบบที่หมอพูดๆ แต่ต่อมาจากที่คางย้อยๆก็เริ่มมีก่อนแข็งๆเกิดขึ้น นางเริ่มวิตกกังวลมากขึ้น เลยคิดว่าปล่อยไว้นานๆก็ไม่เป็นผลดี เลยเริ่มศึกษาหาหมอที่มีฝีมือเชียวชาญเพื่อทำการแก้ไขฟิลเลอร์คางสารทั้งหมดทั้งมวลในคางออกสะ แต่การแก้ไขเลาะสารนั้นก็ใช้ค่าใช้จ่ายที่สูงมากก ทำให้นางเสียใจหนักมากมาถึงทุกวันนี้ ถ้าให้เลือกย้อนเวลาไปได้ก็ขอเลือกที่จะไม่ฉีดสารดีกว่า เสริมเป็นซิลิโคนแท่งๆยังจะดีกว่า ถึงจะเป็นอะไรก็แค่ถอดทิ้ง ไม่เหมือนกับที่ต้องมาแก้ไขฟิลเลอร์คางสารเหลวออก ซึ่งก็ไม่รู้ว่าตอนนี้สารเหลวเหล่านั้นกินเนื้อไปไหนต่อไหนแล้ว เลาะสารออกก็ไม่รู้จะได้รูปคางเหมือนปกติหรือเปล่า

ด้วยเพราะเหตุนี้จึงทำให้นางคิดว่าไม่น่าเลยจริงๆอยากสวยแบบรีบๆ ไม่ต้องเสียเงินเยอะในตอนทำ แต่ในตอนแก้นี้สิ บานตะไท และก็ไม่รู้ว่าหลังจากแก้ไขแล้วจะมีผลข้างเคียงอะไรอีกมั้ย เห้อออ ตอนนี้ก็ได้แต่ให้กำลังใจนางไปและรีบหาที่ทำแก้ไขฟิลเลอร์คางสารเหลวพวกนั้นออก

แชร์บทความนี้